Nhanh chóng chuyển hướng trình đơn :

 1. Chuyển đến nội dung
 2. Vào menu phần chính
 3. Đi tới công cụ tìm kiếm
 4. Vào menu Help
 5. Chuyển đến mô-đun
 6. Xem danh sách các phím tắt

Menu Help :

 1. Sanofi trên toàn thế giới |
   
 2. Các trang liên quan của Sanofi toàn cầu |
   
 3. Sanofi Pasteur tại Việt Nam |
 4. Liên hệ |
 5. Sơ đồ Web |
 6. Trợ giúp
 1. Cỡ chữ

  Giảm Tăng lên  
 
 

Nghiên cứu và
Phát triển

Liên hệ

Sanofi tại Việt Nam

Trụ sở chính
Số 10 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM
Địa chỉ liên lạc tạm thời (từ tháng 9/2013 đến tháng 7/2014):
Tầng 37-38, Bitexco Financial Tower - Số 02 Hải Triều, Quận 1, TP.HCM
Tel: (+84.8) 3829 8526
Fax: (+84.8) 3914 4801

VPĐD tại Hà Nội
Tầng 14, tòa nhà GELEXIMCO, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: (+84.4) 3537 1835
Fax: (+84.4) 3537 1841

Đường dây nóng Trung tâm Dịch vụ Khách hàng

1800 1505 (miễn cước)

Nội dung :

Nghiên cứu & Phát triển

Chiến lược Nghiên cứu và Phát triển của chúng tôi tập trung vào những cải tiến và công nghệ then chốt, cho phép Sanofi có thể đáp ứng những nhu cầu y tế chưa được thỏa mãn của bệnh nhân.

 

Sanofi cũng tìm tòi các hướng nghiên cứu mới như là công nghệ sinh học, công nghệ nano hoặc dấu ấn sinh học thông qua việc hợp tác với các công ty chuyên ngành khác. Mục đích là để phát triển những sản phẩm mới trong lĩnh vực trị liệu then chốt của chúng tôi như tim mạch, huyết khối, đái tháo đường, ung thư, rối loạn hệ thần kinh trung ương, nội khoa và vắc-xin. Điều này giúp chúng tôi nhận biết các dự án có thể dẫn đến việc khám phá các loại thuốc mới.

Bằng việc tiếp cận chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân, Sanofi có thể mở rộng dòng sản phẩm để điều trị bệnh ở mọi giai đoạn từ phòng ngừa cho đến các mức độ điều trị khác nhau. Cách tiếp cận này hỗ trợ các phương pháp dược lý thông qua việc cung ứng các dịch vụ và công nghệ giúp tăng cường hiệu quả điều trị, theo dõi, và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân. Mục đích là để phát triển các sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể của bệnh nhân ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Các dự án

Theo kết quả tổng kết danh mục Nghiên cứu và Phát triển trong năm 2009, tính đến tháng 2 năm 2010, danh mục của Sanofi bao gồm 49 dự án triển khai trên lâm sàng, trong đó có 60% là các sản phẩm sinh học và vắc-xin, và 55% là các hợp chất từ các nghiên cứu bên ngoài.

Quan hệ đối tác

Sanofi đang phát triển một chiến lược quan hệ đối tác, đặc biệt là trong công nghệ sinh học và trị liệu sinh học, thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược trên toàn thế giới với các chuyên gia danh tiếng để đạt được những bước tiến bộ nhanh hơn, tốt hơn hướng đến các giải pháp trị liệu mới.

Công nghệ sinh học

Sanofi có khát vọng trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh học và dự định sẽ tăng tỷ lệ sản phẩm bắt nguồn từ công nghệ sinh học trong danh mục phát triển của công ty từ 14% năm 2008 lên 25% năm 2012.

Thử nghiệm trên động vật

Thử nghiệm trên động vật là điều cần thiết trong tiến bộ y khoa. Mọi tiến bộ trong lĩnh vực y khoa đều đã và sẽ tiếp tục dựa vào kết quả thu được từ các nghiên cứu, thử nghiệm trên động vật là một trong các giai đoạn nghiên cứu đó.

Module :