Nhanh chóng chuyển hướng trình đơn :

 1. Chuyển đến nội dung
 2. Vào menu phần chính
 3. Đi tới công cụ tìm kiếm
 4. Vào menu Help
 5. Chuyển đến mô-đun
 6. Xem danh sách các phím tắt

Menu Help :

 1. Sanofi trên toàn thế giới |
   
 2. Các trang liên quan của Sanofi toàn cầu |
   
 3. Sanofi Pasteur tại Việt Nam |
 4. Liên hệ |
 5. Sơ đồ Web |
 6. Trợ giúp
 1. Cỡ chữ

  Giảm Tăng lên  
 
 

Chăm sóc sức
khỏe của bạn

Liên hệ

Sanofi tại Việt Nam

Số 10 Hàm Nghi, Quận 1
TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dịch vụ thông tin sản phẩm
Để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi, hãy gọi:
Tel: (84-8) 38 298 526
Fax: (84-8) 39 144 820

Nội dung :

Chăm sóc sức khỏe của bạn

Là một trong những tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới, Sanofi luôn quan tâm những vấn đề về sức khỏe trên toàn cầu, đồng thời áp dụng phương thức tiếp cận riêng đối với từng khu vực, đem đến cơ hội chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho cộng đồng.

 

Tại Việt Nam, Sanofi duy trì vị trí dẫn đầu thị trường dược phẩm với danh mục sản phẩm phong phú, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng cùng những đóng góp trong việc phát triển và phổ biến kiến thức y khoa.

Lĩnh vực điều trị

Với danh mục đa dạng trên 150 loại sản phẩm, bao gồm các sản phẩm kê toa, không kê toa và vắc-xin, Sanofi luôn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam.

Dịch vụ hỗ trợ

Sanofi hiểu rõ sự thành công của công ty là nhờ vào sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng. Chúng tôi triển khai các dịch vụ hỗ trợ nhằm xây dựng, phát triển mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và đảm bảo an toàn trong việc sử dụng các sản phẩm của công ty.

Hội thảo khoa học

Các hội thảo khoa học là một nỗ lực của Sanofi nhằm hỗ trợ sự phát triển và phổ biến kiến thức y khoa. Đây là cơ hội gặp mặt của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực y tế đa dạng, tạo điều kiện cho họ thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và ý kiến cũng như tìm hiểu những phương hướng điều trị mới với mục đích tăng cường chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Module :